ส่องความเซ็กซี่! ชิน แจ-อึน กับไอจีใหม่ หลังไอจี zennyrt ถูกระงับการใช้งาน!

เชื่อว่าหนุ่มๆ ที่กดติดตาม ชิน แจ-อึน ในอิสตาแกรมคงรู้สึกงงๆ ว่าทำไมช่วงหลังแอคเคาท์ zennyrt ไม่สามารถเข้าชมได้ บางคนคิดว่า ชิน แจ-อึน ปิดการมองเห็นตั้งไอจีเป็นส่วนตัว แต่เรื่องนี้เจ้าตัวก็โพสต์อธิบายหลายครั้งว่า ไอจีเดิมถูกระงับการใช้งาน ซึ่งก็เป็นที่น่าเสียดายไม่น้อย เพราะมียอดติดตามกว่า 2.7 ล้านราย แต่ด้วยความเจ้าเสน่ห์ ในไอจีใหม่ love_zennyrt ก็ยังคงเผยความน่าสดใสไม่เปลี่ยนแถมยอดผู้ติดตามก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

สำหรับ ชิน แจ-อึน เป็นนางแบบสาวหน้าใสวัย 26 ปี ที่เป็นที่พูดถึงในเรื่องของความน่ารักและเซ็กซี่มาตลอด เพราะไม่ว่าเธอจะถ่ายแบบในคอนเซ็ปต์ไหนก็สร้างเสน่ห์ดึงดูดได้มหาศาล จนขึ้นเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ทั่วเอเชีย จนยอดฟอลโลบนอินสตาแกรมก็พุ่งสูงมาก ก่อนจะถูกระงับการใช้งาน ขณะที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชิน แจ-อึน โพสต์ภาพ กินบะหมี่เบาๆ ในห้องพักส่วนตัวสุดหรู งานนี้ทำหนุ่มๆ หลายคนกดไลก์ให้กับความสวยใส เพราะขนาดไม่แต่งหน้ายังเผยออร่ากระจายได้ขนาดนี้
ชิน แจ-อึน เป็นนางแบบสาวสุดฮอต เธอมีเสน่ห์และโดดเด่นมากในเรื่องของหน้าตา และสรีระที่ชวนมองไปทุกจุด ไม่แปลกใจที่เธอมีโอกาสได้ร่วมทำงานกับช่างภาพมือเทพของเกาหลีบ่อยครั้ง นอกจากนี้เธอยังเคยขึ้นปกนิตยสารแม็กซิมฉบับภาษาเกาหลีมาแล้ว

น่ารักปนเซ็กซี่แบบนี้ เชื่อว่าแฟนคลับหนุ่มๆ ต้องตามให้กำลังใจต่อเนื่องแน่นอน 
Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *